CHÍNH SÁCH CÔNG TY

1. Chính sách sản phẩm

+ Đưa ra thị trường những sản phẩm chính hãng
+ Chất lượng số 1
+ Tính năng công nghệ cao
+ Giá cả hợp lý.
+ Bảo hành trên toàn quốc

Tất cả sản phẩm mới nguyên đai nguyên kiện bao hành chính hãng theo nhà sản xuất

2. Chính sách bảo hành

+ Tất cả các sản phẩm mua tại Điện Máy giá Kho 79  đều được bảo hành chính hãng.
+Đối với các loại sản phẩm : Tivi từ 32 inch trở lên,Tủ lạnh, Máy giặt, Máy lạnh,Tủ đông,Tủ mát, Máy tắm nước nóng, máy nước uống nóng lạnh khách hàng được bảo hành tận nơi.
+ Đối với các sản phẩm : Máy xay sinh tố, máy ép trái cây, quạt, bàn ủi, lò vi sóng, lò nướng, bếp gas,ấm đun,…khách hàng phải mang đến trung tâm bảo hành theo địa chỉ trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.
+ Sau khi hết thời gian bảo hành vẫn có chính sách bảo dưỡng – bảo trì – chăm sóc khách hàng tốt nhất

3. Chính sách vận chuyển

+ Các sản phẩm : tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tivi từ 32” trở lên được vận chuyển miễn phí tận nơi trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.
+ Phạm vi ngoài thành phố Điện Máy giá Kho 79 sẽ tính phí vận chuyển

4. Chính sách đổi hàng

+ Công ty áp dụng theo quy định chính sách từ nhà sản xuất.
 

5. Chính sách ưu đãi

+ Công ty ưu đãi giảm giá đặc biệt đối với khách hàng quen thuộc và khách hàng mua với số lượng lớn.
 

6. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập và mua hàng trực tuyến trên website https://dienmaygiakho79.com/

a- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này . Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng. 

b- Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

c- Thời gian lưu trữ thông tin

dienmaygiakho79.com sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên website https://dienmaygiakho79.com/ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.


d- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin của quý khách do  Điện máy giá Kho 79  lưu trữ và có thể chuyển cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).


e- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.


– Thành viên có thể thay đổi thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://dienmaygiakho79.com/ thực hiện việc này.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến website  https://dienmaygiakho79.com/ . Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ,  https://dienmaygiakho79.com/ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.


f- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Mọi thông tin giao dịch, thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu